Sản xuất MV Ca nhạc

Sản xuất TVC quảng cáo

Từ nhà làm phim chuyên nghiệp của bạn

GIỚI THIỆU VÀ LỢI ÍCH CỦA PHIM QUẢNG CÁO TVC

Ngày nay cụm từ TVC quảng cáo đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp Việt Nam. Chỉ trong một khối lượng thời gian ngắn tính bằng giây, sản xuất TVC quảng cáo ấn tượng – độc đáo – nhắm trúng đích hoàn toàn có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, nếu sản xuất TVC quảng cáo thiếu chuyên nghiệp, kịch bản đầu tư ít chất xám và không thể hiện được đặc trưng doanh nghiệp chắc chắn sẽ là một lỗ hổng và sự lãng phí lớn làm giảm hiệu quả của cả chiến dịch marketing mà bạn đang thực hiện.

Sản xuất TVC quảng cáo
Là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo, VietNew – Entertainment hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp trong việc đưa ra quyết định về: Kịch bản quảng cáo, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí phù hợp… Vì vậy, bằng tất cả những kinh nghiệm, sự đam mê và khối óc sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ sản xuất TVC quảng cáo, VietNew – Entertainment sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất để phát huy tối đa ngân sách, đồng thời thực hiện những quảng cáo vàng tạo nên giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn.
 • Am hiểu trong các lĩnh vực: Sản xuất phim, sản xuất TVC quảng cáo, xử lý hậu kỳ, kỹ xảo 3D, 2D animation, thiết kế nhân vật hoạt hình/li>
 • Sự hài lòng tuyệt đối của các doanh nghiệp về dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của VietNew – Entertainment chính là động lực lớn thúc đẩy chúng tôi chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng!
 • Thời lượng phim quảng cáo TVC gồm có 30s, 15 và 5 giây phát trên truyền hình, và một hình thức mới nữa trên online là TVC Bumper Ads với thời lượng 6s

Hình ảnh Sản xuất TVC quảng cáo

LỢI ÍCH KHI LÀM PHIM TVC QUẢNG CÁO

 • KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

  Phim quảng cáo TVC 30s truyền tải thông điệp của mình đến khán giả nhanh nhất và uy tín nhất

 • KÍCH THÍCH MUA HÀNG

  Hầu hết các TVC đều đặt mục tiêu kêu gọi người tiêu dùng mua hàng và doanh số tăng vọt

 • YÊU THÍCH THƯƠNG HIỆU

  Khi khán giả xem nhiều lần trên truyền hình khách hàng sẽ có cảm thấy sản phẩm uy tín và yêu thích thương hiệu

 • GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG

  TVC quảng cáo liên tục phát sóng sẽ giữ chân khách hàng chỉ quan tâm đển sản phẩm của nhãn hàng đó

LỢI ÍCH KHI LÀM PHIM TVC QUẢNG CÁO